• Chính sách đổi trả sản phẩm

  23:50:34 03/08/2021 / Thông tin doanh nghiệp
  Việc đổi sản phẩm phải được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận sản phẩm. Sản phẩm vẫn còn trong trạng thái ban đầu, có đầy đủ nhãn mác, thiết bị và phụ kiện đi kèm. Sản phẩm không qua sửa chữa, bị bẩn hoặc hư hỏng. Hoàn trả sản phẩm có bao bì đầy đủ, có tên và mã sản phẩm bên ngoài. Hoàn trả sản phẩm cùng hóa đơn, chứng từ có liên quan trong quá trình mua sản phẩm.
 • Chính sách bảo mật thông tin

  22:40:58 03/08/2021 / Thông tin doanh nghiệp
  ĐIỆN MÁY MEKONG đã luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin cá nhân từ khách hàng qua Internet thông qua đăng ký người dùng, các chương trình trao thưởng, khảo sát người dùng, v.v., việc quản lý và bảo vệ hợp lý thông tin cá nhân của khách hàng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong những năm gần đây.
 • Chính sách thanh toán - Hoàn tiền

  11:42:58 21/11/2021 / Thông tin doanh nghiệp
  Hiện tại, Điện Máy MEKONG chấp nhận một số hình thức thanh toán và hoàn tiền dưới đây:
 • Chính sách bảo hành - bảo trì

  23:46:48 03/08/2021 / Thông tin doanh nghiệp
  Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi mua hàng tại ĐIỆN MÁY MEKONG, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi có thể. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được bảo hành hoặc liên hệ tổng đài để được tư vấn miễn phí. Khách hàng đến bảo hành sản phẩm tại công ty phải mang theo phiếu mua hàng hoặc phiếu bảo hành.