Nhiều nhà hàng, quán lẩu, quán phở hiện dùng máy thái thịt tươi sống, chín công suất lớn để tăng hiệu suất phục vụ thịt trong quán vừa giúp tiết kiệm thời gian lại không tốn nhiều chi phí nhân công. Vậy máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh công nghiệp công suất lớn loại nào tốt? Cùng điện máy Mekong tìm hiểu dưới bài viết này bạn nhé. 

Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh công nghiệp 

Những chiếc máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh có thiết kế tiện lợi và dễ dàng sử dụng, di chuyển trong không gian nhà bếp. 

Những chiếc máy này được chạy bằng điện với công suất cắt lên đến 320W, sử dụng dòng điện xoay chiều 220V và hoạt động tốt trong điều kiện bếp công nghiệp quán ăn.

Máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh công nghiệp

Máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt:

  • Lưỡi dao: Lưỡi dao hình tròn làm bằng thép không gỉ chính vì vậy nó không gây bẩn cho thực phẩm. Lưỡi dao sắc bén dễ dàng cắt thịt.

  • Thanh ghim: Dùng để cố định thực phẩm trong quá trình cắt và làm phần tay cầm.

  • Đá mài: Thiết kế trên thân máy thuận tiện cho quá trình mài lưỡi dao. Nếu trong quá trình sử dụng nếu lưỡi dao không bén nữa thì bạn có thể dùng công tắc mài lưỡi dao tại máy luôn.

  • Động cơ: Công suất 320W, quấn 100% dây đồng. Chiếc máy này được làm bằng 100% inox cao cấp không gỉ, có độ bền cao lên đến 10 năm và dễ dàng vệ sinh.

Xem ngay: Máy thái thịt thủ công, tự động? Nên dùng loại nào?

2 máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh công nghiệp công suất lớn chất lượng nhất trên thị trường 

Máy thái thịt đông tự động Goodfor 130TD

Máy thái thịt đông lạnh tự động 130TD

Máy thái thịt đông lạnh tự động 130TD

Máy thái thịt đông lạnh tự động 130TD hiện được ưa chuộng sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, siêu thị, cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp nhờ tính năng thái thịt đông se lạnh năng suất cao, điều chỉnh độ dày linh hoạt và độ bền cao.

Sản phẩm có phần động cơ điện công suất cao, vận hành mạnh mẽ nên dù có thái thịt ở dạng se lạnh có độ cứng vừa phải vẫn rất tốt, không bị kẹt thịt. Phần động cơ này được bọc kín bên trong lớp INOX dày nên khi bạn vệ sinh máy cũng không lo nước bắn vào động cơ.

Lưỡi dao sắc bén của máy có thể cắt gọt khối thịt thành những lát mỏng mịn, không vụn nát, hao hụt như cách thái bằng dao thủ công hoặc các loại máy bán tự động. Lưỡi dao nằm dưới họng máy, có khung inox chắn bên trên nên đặc biệt an toàn. Kết hợp với công tắc cảm ứng hiện đại, sử dụng dễ dàng

Thiết bị có khả năng thay đổi độ dày lát cắt linh hoạt và thái được các khối thịt lớn, miễn là bỏ vừa họng máy và được cố định chắc chắn trên giá đỡ. Chày đẩy thịt có độ nặng, luôn đẩy thịt hướng xuống phía lưỡi dao để tiến hành cắt mỏng.

Lát thịt được thái bằng máy cắt thịt có độ dày chính xác, đều nhau như một và cuộn tròn đẹp mắt, được sử dụng chế biến hay trưng bày, đóng gói đều mang lại tính thẩm mĩ cao. Các nhà hàng, quán lẩu, nướng rất ưa chuộng thiết bị này để thái thịt nhúng lẩu.

Những miếng thịt đều đẹp được máy cắt thịt cắt ra

Những miếng thịt đều đẹp được máy cắt thịt cắt ra 

Xem ngay: Máy thái thịt, cắt thịt giá bao nhiêu tiền?

Máy Cắt Thịt Chín, Đông Lạnh ES-250

Máy Cắt Thịt Chín, Đông Lạnh ES-250

Máy Cắt Thịt Chín, Đông Lạnh ES-250

Thiết bị này hoạt động trên nguyên lý rất đơn giản là chạy thịt qua các lưỡi quay, thịt sẽ được thái cạnh mép của lưỡi dao, máy thái thịt có thiết kế nút điều chỉnh độ rộng của lát cắt. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng, di chuyển và dễ dàng vệ sinh máy vì được thiết kế bằng hợp kim. 

Ưu điểm của máy thái thịt ES 250:

  • Thịt có thể thái lát mỏng, đẹp, có thể điều chỉnh tốc độ để đảm bảo thịt không bị nát.

  • Cắt được số lượng lớn thịt, thích hợp cho nhà hàng, quán bar, khách sạn

  • Máy chạy êm, bền bỉ.

  • Dễ dàng tháo lắp các bộ phận để vệ sinh, lau chùi nhanh chóng.

  • Sử dụng đơn giản, dễ vận hành.

Sử dụng máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh hiệu quả

  • Tránh để những miếng thịt cứng và quá khổ vào lưỡi dao của máy. Thịt đông bạn nên rã đông lớp đá bên ngoài rồi mới cho vào máy cắt.

  • Bảo quản máy ở những nơi khô ráo tránh để ở những nơi ẩm ướt sẽ dễ gây ra hiện tượng nhiễm điện.

  • Không nên lạm dụng đá mài nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao.

  • Vệ sinh máy thường xuyên hoặc ngay khi sử dụng xong để tránh vi khuẩn.

Trên đây là bài viết về máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh công nghiệp công suất lớn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn chọn được chiếc máy thái thịt tươi sống, chín, đông lạnh công nghiệp công suất lớn phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm điện lạnh hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp kịp thời.